Đôi nét về Đức Linh Real

Không cần lo lắng về vấn đề bất động sản khi có Đức Linh Real

Nếu bạn đang băn khoăn về việc nên đầu tư vào thị trường bất động sản như thế nào, thì tôt nhất bạn nên tìm cho mình một công ty chuyên về bất động sản để có những định hướng đứng đắn. Công ty Đức Linh Real sẽ là một công ty uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

❶ Đôi nét về Đức Linh Real

Đức Linh Real hay còn được biết đến là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc Đức Linh là một trong những công ty được hình thành và phát triển trong giai đoạn “nóng hổi” của thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty tập trung trên lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản ở khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm hoạt động, Đức Linh Real đã khẳng định được tên tuổi của mình luôn nằm trong Top dẫn đầu về thị trường bất động sản ở phía Đông Sài Gòn. Mục tiêu của Đức Linh Real là: giúp các nhà đầu tư nắm bắt được thị trường, triển khai các dự án bất động sản trong nước, và góp phần xây dựng thị trường này thêm năng động hơn. “Đức Linh Real” có tên gọi như vậy để khẳng định rằng công ty sẽ luôn mang đến những chất lượng thực sự khiến cho những nhà đầu tư sẽ không phải hối hận với những sự lựa chọn của mình.


Đức Linh Real
 : Design your life, create your style

❷ Tại sao bạn nên chọn công ty Đức Linh Real cho ước mơ bất động sản của mình?

Công ty luôn có những phương pháp quản trị và chiến lược đúng đắn, giúp cho công ty không ngừng tăng uy tín thương hiệu của mình tại khu vực phía đông của Sài Gòn. Vì thế, muốn đầu tư bất động sản ở khu đông Sài Gòn thì nên tìm đến Đức Linh Real. Không những thế, công ty còn mở rộng hoạt động trên cả nước.

Công ty cung cấp các dịch vụ chất lượng như:

+ Dịch vụ mua- bán đất

+ Tư vấn cặn kẽ từ khâu thiết kế cho tới thi công xây dựng

Mẫu thiết kế bởi Đức Linh Real

   + Đưa ra những lời khuyên thiết thực về đầu tư tài và quản lý tài sản

Đức Linh Real có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đề cao chữ “Tâm” lên đầu, và luôn đảm bảo những điều tốt nhất cho các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác và xã hội.

 

❸ Những định hướng hấp dẫn trong tương lai của Đức Linh Real

Đức Linh Real sẽ tiếp tục tập trung chủ yếu ở lĩnh vực bất động sản để tạo một nền móng vững chắc cho sức mạnh của thương hiệu Đức Linh Real

Công ty sẽ tập trung khai thác những thế mạnh và năng lực chủ chốt có sẵn để mở rộng thêm những nguồn đầu tư

Vừa mới tháng 8/2017, Đức Linh Real đã khai trương Đức Linh Home để biến giấc mơ cho những người thu nhập thấp có nhà ở đất Sài Gòn trở thành hiện thực. Chiến lược này của Đức Linh Real đã cho thấy tầm nhìn nhân văn, thiết thực của công ty.

Bản đồ dự án Đức Linh Home do Đức Linh Real triển khai

Đức Linh Real luôn cam kết trong tương lai sẽ đem đến cho thị trường bất động sản những dự án có triển vọng cao, và luôn đồng hành với khách hàng trên con đường đến “cuộc sống thăng hoa, đẳng cấp thương gia”.

Với những thông tin tương đối đầy đủ ở phía trên về công ty Đức Linh Real mong rằng các bạn hãy cân nhắc lựa chọn công ty như một giải pháp để giải quyết vấn đề bất động sản của mình.