Giới thiệu

Duc Linh Real

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc Đức Linh ( Duc Linh Real ) được thành lập và phát triển trong giai đoạn bước ngoặc của thị trường bất động sản Việt Nam, với mong muốn giúp đỡ các nhà đầu tư tìm hiểu thị trường, triển khai dự án bất động sản tại Việt Nam, góp phần xây dựng thị trường bất động sản lớn mạnh hơn.

Bằng chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn, thương hiệu Duc Linh Real ngày càng được khẳng định trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại khu đông Tp Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Trong thời gian tới, Duc Linh Real tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực then chốt, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh của Duc Linh Real. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Duc Linh Real  tự tin cung cấp một chuỗi các dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Các dịch vụ mua – bán bất động sản.
  • Tư vấn thiết kế – xây dựng.
  • Tư vấn đầu tư tài sản và quản lý tài sản.

Đội ngũ nhân viên của Duc Linh Real được quán triệt tinh thần đề cao giá trị đạo đức kinh doanh, luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Với sức trẻ và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ – nhân viên, Duc Linh Real cam kết sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và đồng hành với khách hàng trên bước đường đến “ cuộc sống thăng hoa – đẳng cấp thương gia”